ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THEO KIỂU GIÁ TRỊ -WARRENT BUFFETT

0
567

Warren Edward Buffett với tài sản chừng 73 tỉ USD.Ông được gọi là “Huyền thoại đến từ Omaha” hay “Hiền tài xứ Omaha“, rất nổi tiếng do sự kiên định trong triết lý đầu tư theo giá trị .

Kết quả hình ảnh cho warren buffett vói bất động sảnNhà đầu tư huyền thoại Buffett đã sở hữu căn biệt thự này từ năm 1971 sau khi mua nó với giá 150 nghìn USD. Theo thông tin chính thức từ tờ Wall Street Journal, khu biệt thự tuyệt đẹp này đang được tỷ phú Buffett rao bán với giá 11 triệu USD. Đó là giá trị nội tại mà bất kì không phải ai cũng có thể nhìn thấy.

Kết quả hình ảnh cho bất động sản

Warren Buffet là nhà đầu tư đại tài số 1 thế giới, với triết lý đầu tư giá trị ông luôn quân đến loại hình bất động sản ở trung tâm Thành phố.

Đây là kim chỉ nam giúp các nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam định hình và cho ra được chiến lược đầu tư dài hạn, hạn chế rủi ro đến mức tối thiểu, mà lợi nhuận đạt hiệu quả tối đa.

bat-dong-san-trung-tam

Không chỉ có tại Mỹ, thực tế tại Việt Nam cho thấy, nhiều căn hộ cho thuê mang lại giá trị không kém. Theo khảo sát của chúng tôi, các chung cư tiện ích thuộc khu Nguyễn Thị Minh khai, Nguyễn Đình Chiểu, Lê Thị Hồng Gấm… hiện giá thuê cũng ở mức 2000 – 4000 USD/tháng, khu Đồng Khởi, Nguyễn Du giá thuê có thể từ 4000 – 6000 USD/tháng.

Hình ảnh có liên quan

Trong khi đó theo một khảo sát của CBRE Viêt Nam, giá thuê căn hộ hạng sang hiện hữu tại khu vực trung tâm, giá thuê thấp nhất 15 USD một m2 mỗi tháng và cao nhất là 37 USD. Tỷ suất lợi nhuận hàng năm của tài sản này đạt 3-6%, mức phổ biến nhất là 4-5%. Top 5 nhóm khách thuê có ngân sách dồi dào đến từ: Nhật, Mỹ, Anh, Singapore và Đức.

Kết quả hình ảnh cho bất động sản

CBRE đánh giá thêm, tuy đang ở mức cao kỷ lục kể từ năm 2004, hiện nay giá chào bán căn hộ hạng sang tại TP.HCM vẫn được liệt vào thị trường cạnh tranh nếu so với các thành phố lớn trong khu vực. Bởi lẽ, giá nhà luxury tại Sài Gòn đang là 3.500-7.000 USD một m2 ở ngưỡng vẫn thấp hơn rất nhiều so với Singapore (20.000-25.000 USD một m2) và Bangkok (7.000-10.000 USD một m2).

Warren Buffet từng nói: “Nếu muốn có một khoản đầu tư “ăn chắc mặc bền” thì BĐS ở các trung tâm thành phố chính là lựa chọn hàng đầu” . Nhiều nhà đầu tư Việt Nam cũng khẳng định rằng cứ mua nhà ở trung tâm là chắc thắng.

Kết quả hình ảnh cho bất động sản

Nhà đầu tư giá trị: Đào sâu vào các bất động sản để tìm ra giá trị nội tại của chúng và xác định nó chính là giá trị thực của bản thân sản phẩm. Họ tự nghiên cứu và biết được rằng giá trị nội tại chính là giá trị thấp nhất và nó chỉ tăng giá từ đó chứ không giảm cho dù biến động thị trường có như thế nào. của Họ lắng nghe người khác, nhưng tự suy nghĩ.

Hình ảnh có liên quan

Đầu tư giá trị ở đây chính là  luôn cố gắng bán tài sản có giá 1 đô-la với giá mua 50 xu, hoặc mua những tài sản có thể tạo ra 1 đô-la thu nhập hằng năm với giá thấp hơn 1 đô-la ở thời điểm trước thuê. Đó là cách mà warrent đã được học từ người thầy vĩ đại của mình benjamin graham.

Hình ảnh có liên quanMỌI NHU CẦU CẦN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP DƯỚI ĐÂY:
Untitled

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THEO KIỂU GIÁ TRỊ -WARRENT BUFFETT
5 (1) vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here